2007/Sep/01

เมื่อไม่กี่วันมานี้ เราเดินเล่น จากเดอะมอล์ไปบ้านฝ้าย(แบบว่าไกลมา) เผอิญไปเจอบ้านบะหมี่หมูแดงดูน่ากินมากๆ เลยเข้าไปลองกิน(หิวด้วยแหละอิอิ)

ร้านนี้ชื่อว่าร้านโด่งดังไม่รู้ว่าสมชื่อจิงหรือป่าว เจ้าของร้านเป็นผู้หญิงคนจีน ที่ตั้งร้านนี้ตรงข้ามจะเป็นวัด (ไม่รู้ชื่อวัด) จะอยู่ๆซอยเรวดี

หน้าร้านจะเน้นเปิดไฟสว่างเด่นมากในย่านนั้น

หมักหมูให้เห็นกันสดๆ

เส้นร้านนี้สุดยอดมากๆๆ เป็นเส้นร่วนแบน เคี้ยวง่าย นุ่ม กลืนคล่องคอ ซึ่งแนะนำให้กินบะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้งเพราะเค้าจะเซิฟพร้อมกับน้ำซุป ซดคล่องคอชื่อใจ ราคา 35 บาทเท่านั้น

กินบะหมื่เสร็จแล้วตบด้วยของหวานสไตร์ฮ่องกง เป็นพวกเต้าฮวยห้าสหาย ถ้าไม่ชอบเต้าฮวยก็กินซาหริ่มรสชาตืนุ่มคล่องคอกลืนง่าย ถ้าไม่ชอบัทั้งเต้าฮวยและซาหริ่ม ก็กินน้ำแข็งใสธรรมดา ของเค้าจะใส่น้ำลำใยแท้ รสชาติหวานธรรมชาติ

อันนี้เป็นรวมมิตร หอมกลิ่นกระทิสด รสชาติกลมกล่อม

สรุปแล้วไปกินบะหมี่ + ของหวานราคา 55 บาท ถ้ากินสองชามก็ 90 บาทอิ่มพอดี

คอมเม้นอีกที่ว่าเส้นร้านนี้เค้านุ่มมาก กลืนง่ายคล่องคอ รสชาติสไตร์ฮ่องกง (กลมกล่อม)

แล้วก็หมูแดงของเค้าจะหอมน้ำผึ้งมาก รสชาติเยี่ยม

รสชาติ

17

ราคา

17

ความสะอาด

19

บริการ

17

สิ่งแวดล้อม

15

รวม

85

Comment

Comment:

Tweet


แต่ Uggs เป็นมากกว่าเพียงแค่รองเท้าหนังแกะ; มันนอกรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะยังเป็น handbags พร้อมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ Ugg รองเท้าผ้าใบทางการจะผ่อนคลาย, อินเทรนด์และที่ยอดเยี่ยมเพื่อใช้ในโอกาสใด ๆ รองเท้าแตะ Ugg จะอบอุ่นและปลอบโยนและที่ยอดเยี่ยมเพื่อใช้ในการนอนหรือเพียงแค่นั่งอยู่โดยรอบที่นอน Ugg ยังมีสายทั้งกระเป๋าที่มีคุณภาพสูงและเป้สะพายหลังเพื่อให้ตรงกับ Uggs ของคุณ Ugg กระเป๋าและเป้สะพายหลังทำจากหนังคุณภาพสูงและนิ่มคล้ายกับรองเท้าของพวกเขาและคุณลักษณะผ้าฝ้ายสายผ่อนคลายและแฟชั่นเว็บไซต์เพื่อความสะดวกสบายและแฟชั่น คู่ของรองเท้า Ugg, กระเป๋า Ugg ที่ตรงกันหรือกระเป๋าเป้สะพายหลังเช่นเดียวกับกางเกงยีนส์ที่จะเป็นเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันทางการใด ๆ กับมัน, คุณสามารถรู้สึกสบายใจและรูปลักษณ์ที่ทันสมัย​​และเป็นที่อิจฉาของคนทุกคนทุกรอบคุณ
#4 by UGG Boots Clearance (199.119.137.29) At 2011-10-10 14:56,
Shopping for handbags on the Juicy Couture Outlet from http://www.juicycoutureoutletnow.com is never an easy endeavor, especially there is so much variety.
#3 by Juicy Couture Outlet (175.44.8.116) At 2011-10-06 09:28,
โห คุนนัน
มีรีวิวกะเค้าด้วยอะ
ร้ายมากกกก
สุ้ต่อไป เอามาให้ดูเยอะๆนะ จาตามไปกิน

เย้ ชมรมคนรักกานกิน
#2 by lekde (124.120.162.93) At 2007-09-29 23:17,
คุณนันสู้ๆ... วันหลังมีร้านอร่อยๆ
แนะนำมาอีกนะคะ
อย่าเพิ่งหยุดทำล่ะ อิอิ